Loading...

CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ TỪ MỘT NGHỀ TAY TRÁI CỦA ANH LẬP VÀ CHỊ HƯỜNG

12 năm làm nghề kinh doanh quà tết, anh Lập và chị Hường đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm. Khách hàng ruột càng ngày càng nhiều, nên anh chị rất tất bật vào những dịp cuối năm. Anh thì lo giao dịch để có mặt bằng bày bán trên các khu thương mại hay vỉa hè đẹp, còn chị vừa thăm hỏi khách hàng cũ vừa lo liệu công nhân đóng gói và trực tiếp điều hành ở các điểm bán. Sự thật là anh chị cũng có nhiều thu nhập vào mỗi dịp cuối năm và còn thêm một sự thật nữa là mỗi dịp cuối năm anh chị cũng rất vất vả.

Chị Hường là một luật sư kiêm chủ tịch công ty StarMart Việt Nam, còn anh Lập điều hành Công ty dịch vụ kế toán và đại lý thuế SAG do anh sáng lập. Anh chị thích kinh doanh nhưng cũng muốn thay đổi để cuộc sống tốt hơn, vì vậy anh chị đã quyết định phải CHUYỂN ĐỔI SỐ.

Câu chuyện về CHUYỂN ĐỔI SỐ của anh chị đã được kể cho mọi người nghe vào lúc 20h đến 22h ngày 01/01/2021 thông qua Cầu Truyền Hình cùng với các chiến binh CHUYỂN ĐỔI SỐ.

CÂU CHUYỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ STARMART VIỆT NAM

Số đăng ký kinh doanh 0107368727 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày  23/03/2016

  • Đ/c công ty: Số 5 , ngõ 90 Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
  • Đ/c tổng kho 1: Shophouse V6A-06, KĐT Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Đ/c tổng kho  2: Dự án Bãi đậu xe ô tô tại Khu đô thị, Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội (Gần Chợ Huyện Sóc Sơn & Ngã tư trung tâm huyện Sóc Sơn)
  • Hotline: 0917247247
  • Email: mr.thanhlap@gmail.com
  • Website: https://quatet2021.net/?a=0917247247

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI