Loading...


Dịch Vụ Giỏ Quà Tết Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Tại Hà Nội

 

Bạn cần mua số lượng lớn giỏ quà Tết cho doanh nghiệp và ngân sách cho mỗi giỏ quà là không nhiều? Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ giỏ quà Tết giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này của StarMart.

Giỏ quà Tết giá rẻ chỉ từ 150.000 đồng

Giỏ quà Tết có khá nhiều loại, từ cơ bản đến cao cấp, VIP. Tùy theo ngân sách mà doanh nghiệp lựa chọn giỏ quà với số tiền tương ứng. Nếu đặt với số lượng lớn, giá mỗi giỏ quà sẽ được chiết khấu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm chi phí đáng kể.

Với mức chi phí từ 150.000 đến 250.000 đồng là bạn có thể lựa chọn nhiều loại giỏ quà khác nhau với số lượng 4 món đồ cơ bản được chọn sẵn: bánh, kẹo, rượu vang, nho đen, trà, chocolate,... Với mức giá từ 250.000 đến 380.000 đồng, hộp quà, giỏ quà bao gồm 5-7 sản phẩm cao cấp hơn, có các loại thức uống đa dạng như trà, cafe, rượu vang.

Chi phí cho mỗi giỏ quà trên đã được chúng tôi bao gồm cả hộp/giỏ, túi, phụ kiện kèm theo và phí vận chuyển. Đây là mức giá trọn gói giá rẻ của StarMart. Với số lượng đơn đặt hàng lớn, chúng tôi sẽ có ưu đãi riêng. Liên hệ số điện thoại hoặc Zalo 0963.689.982 để trao đổi trực tiếp.

StarMart - cung cấp giỏ quà uy tín tại Hà Nội

Quà Tết giá rẻ nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu lựa chọn không cẩn thận, giỏ quà sẽ mất đi một phần ý nghĩa do các sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc sử dụng hàng nhái.

StarMart có thể đưa ra mức giá rẻ cho mỗi hộp quà là bởi chúng tôi đã có 12 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ quà Tết, các sản phẩm bánh, kẹo,... được nhập khẩu với số lượng lớn, tất cả có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất tại Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Sri Lanka, Thổ Nhĩ Kỳ. 

Lựa chọn dịch vụ uy tín của StarMart, bạn vừa có thể mua được món quà Tết vừa chất lượng, đa dạng mẫu mã mà giá thành lại rẻ, phù hợp với tiêu chí chọn quà. Ghé website https://quatet2021.net/?a=0917247247 của chúng tôi để xem hộp quà, giỏ quà giá rẻ chi tiết.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ STARMART VIỆT NAM

Số đăng ký kinh doanh 0107368727 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày  23/03/2016

  • Địa chỉ: Số 5 , ngõ 90 Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
  • Hotline: 0917247247
  • Email: mr.thanhlap@gmail.com
  • Website: [memberwebsite]

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI