Loading...


Dịch Vụ Giỏ Quà Tết Nhập Khẩu, Đặt Hàng Theo Nhu Cầu

 

Nhiều người biết đến StarMart với dịch vụ giỏ quà Tết nhập khẩu, đặt hàng theo nhu cầu uy tín tại Hà Nội. Các giỏ quà Tết này thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của người nhận cũng như bày tỏ sự chân thành của người tặng quà.

Tại sao giỏ quà nhập khẩu được ưa chuộng?

Các sản phẩm nhập khẩu có xuất xứ, nhãn mác rõ ràng nên chất lượng được đảm bảo an toàn, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng hay mang tặng. Trong đó giỏ quà tết nhập khẩu là sản phẩm đang được ưa chuộng vào thời điểm xuân về với mong muốn gửi đến người nhận những tặng phẩm chất lượng, sang trọng, tinh tế và đầy ý nghĩa.

Giỏ quà nhập khẩu thường được tặng cho những đối tượng quan trọng như con cái tặng cha mẹ để tỏ lòng hiếu thảo, quà tặng cho thông gia để gắn chặt tình cảm, doanh nghiệp tặng đối tác để củng cố sự hợp tác lâu dài, giúp quan hệ ngày càng thêm gắn kết,...

Sang trọng với giỏ quà Tết nhập khẩu VIP

Bạn không nên lựa chọn quà đóng gói sẵn tại siêu thị hay tiệm tạp hóa, làm mất giá trị của giỏ quà Tết. Nhân viên ở đó không có khả năng tư vấn cho bạn chọn những sản phẩm có thương hiệu cao cấp hay phù hợp với đối tượng tặng quà. Vấn đề nguồn hàng cũng không rõ ràng. Bạn nên tránh để không chọn nhầm phải những giỏ quà kém chất lượng.

Với mức chi phí từ 400.000 đến 1.560.000 đồng, bạn có nhiều gợi ý giỏ quà mẫu mã đa dạng từ đơn vị uy tín như StarMart. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian sản phẩm bánh, kẹo, thức uống,... từ Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Scotland, Srilanka, Thái Lan, Malaysia, Indonesia,... đảm bảo đáp ứng yêu cầu về sự sang trọng của giỏ quà nhập khẩu.

Tùy theo đối tượng tặng quà của khách hàng, chúng tôi đã phân loại đa dạng nhiều giỏ quà khác nhau. Với giỏ quà cho thông gia, StarMart chọn sản phẩm phù hợp với sức khỏe như các loại trà. Nếu người nhận là nữ, họ thường thích chocolate và các loại hạt, còn nam giới thì thích giỏ quà có rượu ngoại. 

Quý khách hàng cần tư vấn lựa chọn quà Tết nhập khẩu sang trọng hoặc muốn đặt hàng riêng theo nhu cầu, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại hoặc Zalo  0963.689.982 để trao đổi trực tiếp. StarMart luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng.

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ STARMART VIỆT NAM

Số đăng ký kinh doanh 0107368727 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày  23/03/2016

  • Địa chỉ: Số 5 , ngõ 90 Đường Bưởi, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội
  • Hotline: 0917247247
  • Email: mr.thanhlap@gmail.com
  • Website: [memberwebsite]

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI